Banner tin tuc

NGÀY HỘI GIAO LƯU HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG

image4

NGÀY HỘI GIAO LƯU HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG

Ngày hội giao lưu học tập và rèn luyện kỹ năng sống 2017 do Trường Trí Đức  tổ chức vào ngày 15/4/2017 tại Khu du lịch Chí Linh –  TP. Vũng Tàu với sự tham dự của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Phòng Giáo dục TP Bà Rịa, Phòng Giáo dục TP Vũng Tàu, Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Trí Đức, đơn vị tài trợ là Công ty Tanimex, cùng các cơ quan truyền thông tham dự đưa tin.

Chương trình tổ chức cho hơn 250 em học sinh Trí Đức và 10 trường THCS trên địa bàn tỉnh BRVT cùng tham dự, các em đã một ngày giao lưu thi tài và rèn luyện kỹ năng sống hết sức bổ ích và ý nghĩa.

image7 

Ông Phan Ngọc Liêm - TGĐ trường Trí Đức trao cờ lưu niệm cho đại diện các trường

 

Công ty Tanimex là một doanh nghiệp kinh tế; nhưng trong suốt chặng đường  35 năm hoạt động Ban Lãnh Đạo công ty luôn quan tâm và chia sẻ với xã hội dưới nhiều hình thức khác nhau, đặc biệt với sự nghiệp giáo dục, chúng tôi đã trao HÀNG NGÀN HỌC BỔNG tài trợ cho học sinh hiếu học khắp mọi tỉnh thành trên cả nước với số tiền HÀNG CHỤC TỶ tỷ đồng.

 

Tuy nhiên, với ý tưởng hết sức ĐỘC ĐÁO VÀ NHÂN VĂN từ Ban LĐ công ty Trí Đức và những LỢI ÍCH THỰC TẾ cho học sinh thông qua hoạt động sinh hoạt, giao lưu văn hóa như hôm nay, công ty Tanimex RẤT HOAN NGHÊNH VÀ ỦNG HỘ, nên đã cùng đồng hành tài trợ cho chương trình trong 02 năm qua, với mong muốn cùng GÓP SỨC VÀO SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC TOÀN DIỆN để góp phần tạo nên sự thành công trong cuộc sống cho các thế hệ học sinh.

image3

Ông Nguyễn Minh Tâm - chủ tịch HĐQT Cty Tanimex phát biểu tại buổi lễ

“KHÁT KHAO của chúng tôi không chỉ gói gọn trong hệ thống giáo dục TRÍ ĐỨC với hàng ngàn em học sinh đang được thừa hưởng GIÁ TRỊ từ phương pháp giáo dục này trong nhiều năm qua, mà chúng tôi có mong muốn CHIA SẺ và LAN TỎA những GIÁ TRỊ này đến cho càng nhiều học sinh và phụ huynh ở nhiều địa phương trên cả nước càng tốt. Bởi vì chúng tôi muốn cùng chung tay với ngành giáo dục Việt Nam và quý thầy cô và quý cha mẹ TẠO ĐỘNG LỰC VÀ GIEO HẠT GIỐNG THÀNH CÔNG vào tâm thức cho con em chúng ta, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu có thịnh vượng.” Ông Nguyễn Minh Tâm – chủ tịch HĐQT công ty Trí Đức đã nhấn mạnh tâm huyết của mình trong lĩnh vực giáo dục.

image6

Ông Nguyễn Minh Tâm - chủ tịch HĐQT Cty Tanimex tặng hoa cho lãnh đạo sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

 

P. QTNS - HC